Bấm mí mắt Hàn Quốc giải pháp để có mắt 2 mí cuốn hút

15:26:09 - 19/10/2015 - admin
loading...

 Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng lắng nghe chia sẻ của các chị em về dịch vụ bấm mí để giúp bạn tự tin hơn khi thực hiện phương pháp này nhá.

Thu Linh – Bình Dương: Là người làm trong ngành nghệ thuật thường xuyên xuất hiện trước công chúng cho nên khuôn mặt có ảnh hưởng lớn đến công việc của mình. Mình sở hữu khuôn mặt tròn, mũi hơi cao cộng với má  lúm đồng tiền nhìn rất xinh nhưng vẫn làm minh không hai lòng lắm vì mắt mình chỉ có một mí chính vì vậy mà mình tìm đến dịch vụ thẩm mỹ làm cắt mắt 2 mí.

Thông qua phương tiện thông tin và internet minh tìm hiểu và dịch vụ này. Sau thời gian tìm mình chọn Thẩm Mỹ Viện Kangnam để thực hiện bam mi mat Hàn Quốc vì ở đây có các máy móc công nghệ hiện đại với đội ngũ bác sĩ chuyên về thẩm mỹ nên mình yên tâm. Và sau khi thực hiện và mãi tới giờ (2 năm) mình rất tự tin với đôi mắt 2 mí, to, tròn, đẹp tự nhiên.

Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đã mang lại vẽ đẹp hoàn mỹ cho minh!
Độn-cằm-có-đau-không-1
Ảnh minh họa
 
Ngọc Hoàng – Đồng Nai: Mình là nhân viện công ty lớn tại Sài Gòn. Nói thật là mình không đẹp như những cô người mẫu những nhìn vẫn xinh. Mình cũng khá tự tin về hình dáng cân đối cùng với khuôn mặt bầu bĩnh nhưng điều làm mình không hai lòng là đôi mắt mình một mí nên hơi nhỏ. Và mình quyết định tìm hiểu công nghệ bấm mí mắt  Hàn Quốc. Sau thơi gian tìm hiêu minh chọn thẩm mỹ viện Kangnam.

Quá trình thực hiện công nghệ này diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng, không đau đớn hay khó chịu nào. Giờ đây mình có đôi mắt 2 mí đẹp long lanh như sao Hàn.Linh Thương – Hồ Chí Minh: Trước hết mình cảm ơn đến dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc vì đã mang lại cho đôi mắt của mình.

Mắt mình một mí bẩm sinh nên mắt rất nhỏ. Trước còn nhỏ mình xem phim Hàn Quốc nhìn những diễn viên có đôi mắt rất đẹp và mình cũng thẩm ước gì mình có đôi mắt đẹp như họ. Hiện nay, mình làm nhân viên chăm sóc khách hàng nên hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều người và mình không tự tin về đôi mắt của mình. Thông qua internet mình biết được thẩm mỹ Kangnam có công nghệ bấm mí Hàn Quốc và mình đã tới đây làm. Lúc đầu mình cũng lo lắm vì không biết bấm mí mắt có an toàn không , có đau, hay ảnh hưởng tới mắt gì không nhưng sau khi thực hiện bấm mí mình rất hiền lòng về đôi mắt của mình. Ngoài ra, ở thẩm mỹ viện này có phong cách phục vụ tần tình với phương chăm ” khách hàng là thượng đế “.
Giờ mắt mình 2 mí, to, long lanh như mắt của những ngôi sao Hàn Quốc.
Xem thêm để biết bấm mí mắt giá bao nhiêu nhé các bạn !

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook