Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc có phức tạp không?

22:57:26 - 20/06/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục. Mắt em là mắt một mí, vừa nhỏ lại vừa hẹp trông rất xấu. Em đang có ý định đi cắt mí mắt Hàn Quốc vì nghe nói phương pháp này có thể tạo được mắt 2 mí rất tự nhiên và đẹp. Tuy nhiên em muốn hỏi là cắt mắt Hàn Quốc có phức tạp không? Mong chuyên mục giải đáp!

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục. Câu hỏi của em chúng tôi xin trả lời như sau:

Đôi mắt một mí nhỏ và hẹp không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn làm cho nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm trong giao tiếp. Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt hiện nay, đặc biệt là công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không phẫu thuật mà chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản, hoàn toàn không phức tạp.

Đầu tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám vùng mắt, tư vấn đường mí mắt phù hợp nhất. Sau đó, sử dụng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Chỉ sau 15 phút thực hiện, nếp mí mới đã được tạo hình trên đôi mắt, rất tự nhiên và rõ ràng, cân đối. Do không bóc tách, cắt rạch da nên cắt mí mắt Hàn Quốc đảm bảo an toàn, không để lại sẹo cũng như không làm mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Chúc bạn sớm có được đôi mắt 2 mí đẹp như mong muốn!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook