Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau hay không?

13:27:38 - 04/09/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu tên là Vân Thanh, mắt cháu một mí nhìn rất xấu, nhỏ và híp. Qua tìm hiểu, cháu biết thẩm mỹ viện của mình có phương pháp bấm mắt hai mí Hàn Quốc có thể biến mắt một mí thành mắt hai mí. Vì cháu rất sợ đau, nên bác sĩ có thể cho cháu biết là bấm mí mắt hàn quốc có đau không ạ? (Vân Thanh – Ninh Thuận)

bam-mi-han-quoc-co-dau-khong

Bấm mí mắt hoàn toàn không đau đớn

Trả lời:

Vân Thanh thân mến!

Một điều mà các bạn trẻ luôn quan tâm trước khi quyết định bấm mắt hai mí đó làBấm mí hàn quốc có đau không ?” Với câu hỏi này thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thẩm mỹ viện Kangnam đã được các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc đã chuyển giao phương pháp bấm mắt hai mí (hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc) từ đó các bác sĩ đã trực tiếp đưa vào ứng dụng cho rất nhiều khách hàng và đã thành công cũng như nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Bấm mắt 2 mí là một tiểu phẫu đơn giản nhằm tạo đường mí. Quá trình diễn ra nhẹ nhàng, không cần phải phẫu thuật, không bóc tách và cắt rạch mà chỉ dùng chỉ thẩm mỹ nhấn, tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Trước khi tiến hành, bạn sẽ được gây tê tại vùng mí mắt nên hoàn toàn không hề gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu gì. Chỉ cần khoảng thời gian ngắn, 30 – 45 phút, bạn sẽ có một đôi mắt với đường mí rõ ràng, sâu đậm, cân đối, hài hòa với khuôn mặt và tràn đầy sức sống tươi trẻ.

Quy rình bấm mí mắt chuẩn hàn không đau đớn

Ngoài ra, bạn Vân Thanh cũng an tâm bởi công nghệ bấm mắt 2 mí tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt với hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Vấn đề “bấm mí mắt hàn quốc có đau hay không?” sẽ không còn là vấn đề băn khoăn, gây trở ngại để bạn làm đẹp cho bản thân mình nữa.

Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn gì hãy liên hệ trực tiếp đến TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!

Xem thêm:

Nguồn: http://thammymat.org/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook