Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?

13:22:12 - 30/12/2015 - admin
loading...

Chào bác sĩ. Em có đôi mắt mí lót rất thiếu thẩm mỹ. Em muốn đi bấm mí để cải thiện mà không biết bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền? Mong các bác sĩ tư vấn giúp

Hiền Thục (Văn Điển, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hiền Thục thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu tiền” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bao gồm:

– Bấm mí tạm thời: 6 triệu.

– Bấm mí vĩnh viễn: 8 triệu.

Bấm mí có được lâu không? Bấm mí tạm thời cho nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm, tùy thuộc cơ địa mỗi người. Bấm mí vĩnh viễn cho bạn kết quả trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện. Bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp trên. Để có sự lựa chọn phù hợp, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn được khắc phục hoàn toàn tình trạng mí lót, mí lẩn, hai mí không đều nhau… Tùy từng phương pháp, bác sĩ tiến hành kỹ thuật luồn chỉ chính xác, khéo léo, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Sau tiểu phẫu, mí đẹp và đều, trông tự nhiên, không biến chứng. Khách hàng được đảm bảo chất lượng bởi các bác sĩ uy tín, có kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ cao.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? 2

Để đặt lịch thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn liên hệ hotline 1900 6466. Bệnh viện có dịch vụ tư vấn miễn phí, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng làm đẹp. Theo đó, bạn được hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/24h và bấm mí đẹp an toàn, như ý.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook