Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

11:31:18 - 04/01/2016 - admin
loading...

Chào bác sĩ. Mắt em bị mí lót nên em có ý định đi bấm mí từ lâu nhưng lại sợ biến chứng nên chưa dám thực hiện. Bữa trước gặp cô bạn mới đi bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, trông rất đẹp và tự nhiên nên em không còn cảm thấy lo lắng nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp em bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền ạ?

Thanh Thảo (Ngọc Hồi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Thảo thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí vĩnh viễn ở Kangnam giá bao nhiêu” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện  Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng giá bấm mí vĩnh viễn là 9 triệu. Trong tháng 1, bệnh viện có chương trình khuyến mại tặng 20% chi phí dịch vụ đối với những khách hàng đã liên hệ đặt lịch theo hotline 1900 6466. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập website bammihanquoc.com và lên lịch hẹn với bác sĩ tư vấn. Như vậy, bạn hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp thời gian đến thăm khám.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được đảm bảo bấm mí mắt an toàn theo công nghệ Hàn Quốc. Các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện thao tác nhẹ nhàng, không làm tổn thường vùng mắt. Theo đó, chỉ được luồn xuyên qua sụn mi mắt trên, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến lớp da mí và hình thành nếp mí tự nhiên, không để lại sẹo.

Để phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc công nghệ cao. Bấm mí mắt vĩnh viễn ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện an toàn trong phòng mổ hiện đại nhất cả nước. Sau tiểu phẫu, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh vùng mắt chu đáo, hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm, biến chứng. Mắt có thể sưng nhẹ từ 3 – 5 ngày rồi mau chóng đẹp tự nhiên, cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo, cuốn hút.

Như vậy, bạn đã có đáp án cho câu hỏi bấm mí mắt hiệu quả, vĩnh viễn ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu, nhanh tay để được hưởng khuyến mại bạn nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook