Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

15:34:31 - 15/10/2015 - admin
loading...

Đôi mắt 2 mí to tròn là mơ ước của rất nhiều chị em nhưng phải làm sao để có thể sở hữu đôi mắt 2 mí? Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có được một đôi mắt đẹp mê hoặc lòng người.

Bấm mí Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn tự nhiên.

Kỹ thuật dùng chỉ tự tiêu chuyên dụng đính vào da tạo mí cho mắt là một sự tiến bộ vượt bậc của khoa học thẩm mỹ, khi mà tiêu chí làm đẹp được đặt song song với an toàn và có hiệu quả lâu dài. Nhận thấy đây là phương pháp nhấn mí mắt đơn giản và hiệu quả, bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam đã cập nhật công nghệ mới này áp dụng làm đẹp cho khách hàng của mình.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật chỉnh sửa thành mắt hai mí không cần phẫu thuật được thực hiện đơn giản. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ dùng chỉ chuyên dụng để đính da và tổ chức dưới da vào cơ nâng mí. Kỹ thuật này dùng chỉ tự tiêu, mỗi bên mí sẽ được đính 3-4 mũi chỉ. Kết quả là tạo mắt hai mí mà không phải qua phẫu thuật, an toàn, ít gây đau, ít bị sưng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.Đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên và quyến rũ, không còn là ước mơ xa vời.

Phương pháp nhấn mí mắt vĩnh viễn này không chỉ dành cho người có mắt một mí mà còn đối với những người mắt mí lót, mí mắt hai bên không đều nhau hoặc đã nhấn mí nhưng không thành công.
Để sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, giờ bạn không còn phải e ngại phải chịu đau đớn, chi phí cao, mắt không tự nhiên hoặc mí mắt chỉ tồn tại một thời gian.

Nguồn : http://bammihanquoc.vn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook