Bấm mí mắt có tốt không? Trò chuyện cùng chuyên gia

14:24:59 - 04/02/2016 - admin
loading...

Em năm nay tròn 20 tuổi nên muốn đi bấm mí để cải thiện nhan sắc của mình? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em bấm mí mắt có tốt không và giữa bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn, em nên dùng phương pháp nào? Và chi phí bấm mí mắt tại Bệnh viện nhà mình là bao nhiêu tiền ạ? Xin cám ơn bác sĩ!

Huyền My (Tôn Đức Thắng, Hà Nội)

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi Sline có đau không 1

Bấm mí mắt giúp bạn ngày càng thêm xinh đẹp

Trả lời:

Bạn Huyền My thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí có tốt không” tới chuyên mục tuvan@kangnam,vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp an toàn, cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Phương pháp này phù hợp với độ tuổi từ 18 – 30 (mắt không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ). Tùy từng phương pháp cụ thể mà nếp mí có thể duy trì hiệu quả 2 – 3 năm hoặc vĩnh viễn. Như vậy, bạn đã có đáp án cho câu hỏi bấm mí có tốt không rồi nhé!

Để có sự lựa chọn phương pháp phù hợp, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Theo đó:

– Bấm mí tạm thời: bác sĩ luồn chỉ từ 3 – 5 điểm đã xác định xuống sát sụn mi mắt trên để tạo nếp mí đẹp tự nhiên.

– Bấm mí vĩnh viễn: bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, tạo nếp mí đẹp trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí bấm mí tạm thời là 6 triệu, bấm mí vĩnh viễn là 9 triệu. Trong tháng 2, bệnh viện đang áp dụng khuyến mại cực lớn, cực hấp dẫn nhằm trào xuân mới 2016. Để nắm bắt thông tin và đặt lịch thăm khám với các bác sĩ uy tín nhất hiện nay, bạn liên hệ 1900 6466 hoặc đến trực tiếp BVTM 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bấm mí đẹp an toàn ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, thêm yêu kiều, gợi cảm.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook