Bấm mí mắt có gây hại không? Tư vấn thẩm mỹ

13:23:03 - 29/12/2015 - admin
loading...

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em muốn đi bấm mí mà không biết bấm mí mắt tạm thời thì có gây hại không? Bấm mí mắt Hàn Quốc có đem lại kết quả tốt như bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes không? Và phải chăm sóc sau bấm mí như thế nào cho tố ạ? Mong bác sĩ tư vấn.

Thúy Nhung (Yên Hòa, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thúy Nhung thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí mắt tạm thời có hại cho sức khỏe không” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí mắt tạm thời là tiểu phẫu nhẹ nhàng nhằm tạo liên kết từ cơ nâng mi đến lớp da mí, cho nếp mí đẹp tự nhiên từ 2 – 3 năm. Phương pháp này được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận từ Hàn Quốc, do các bác sĩ giỏi thực hiện, không làm tổn thương vùng mắt hay nguy hại đến sức khỏe. So với bấm mí vĩnh viễn, phương pháp này chỉ duy trì hiệu quả nếp mí ngắn hơn, còn lại đều cho vẻ đẹp tự nhiên và an toàn.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? 2

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn miễn phí về phương pháp, về kỹ thuật bấm mí tạm thời… Tại đây, khách hàng được thăm khám, được thử máu, thử phản ứng thuốc trước khi gây tê, bấm mí. Tiểu phẫu được thực hiện trong phòng mổ an toàn tuyệt đối. Các bác sĩ có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp an toàn, không đau, không biến chứng.

Để không bị viêm nhiễm, biến chứng, bạn chỉ cần chú ý như sau:

– Dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát (có thể để chai nước muối trong ngăn mát tủ lạnh) lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp trong thời gian đầu.

– Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều nhất là trong tuần đầu.

– Đặc biệt bạn nên tránh dụi mắt.

– Trang điểm sau 7 ngày.

– Dùng thuốc theo đúng chỉ định của Bác sỹ để có kết quả tốt nhất

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 6466 để được hỗ trợ, chăm sóc tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook