Bấm mí mắt có đau không? Có nguy hiểm không?

14:10:40 - 08/01/2016 - admin
loading...

Chào bác sĩ. Cháu muốn đi bấm mí mắt nhưng lại là đứa sợ đau lắm. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu bấm mí mắt có đau không? có gây nguy hiểm gì không ạ? Cháu xin cám ơn.

Thu Yến (Bùi Thị Xuân, Hà Nội)

 

Trả lời:

Bạn Thu Yến thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục  tuvan@kangnam..vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được đảm bảo đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Tùy từng phương pháp (tạm thời hay vĩnh viễn), bác sĩ thực hiện kỹ thuật luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên 1 cách nhẹ nhàng, chính xác, không gây tổn thương vùng mắt. Liên kết từ cơ nâng mi đến lớp da mí sẽ tạo thành nếp sâu rõ, cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, không tỳ vết.

Trước khi bấm mí, khách hàng được gây tê tại chỗ nên không có cảm giác đau. Sau bấm  mí tại Kangnam, mắt có hiện tượng sưng tím nhẹ 3 – 5 ngày, tùy cơ địa mỗi người. Với tiểu phẫu này, bạn có thể đi lại, làm việc bình thường. Trong thời gian đầu, bạn nên tránh cho mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều bằng cách giảm các công việc liên quan đến máy tính, sách vở (nếu có thể).

Loi khuyen cua chuyen gia khi di nang mui Sline

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, sâu hơn về phương pháp  bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc. Bệnh viện có lợi thế về bác sĩ giỏi, về trang thiết bị hiện đại… đảm bảo cho bạn kết quả đẹp tự nhiên, không biến chứng. Mời bạn liên hệ hotline 1900 6466 để tham gia bấm mí.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook