Bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

10:28:32 - 07/01/2016 - admin
loading...

Qua tìm hiểu trên các diễn đàn làm đẹp em thấy Kangnam nhận được đánh giá rất tốt từ các chị em nên đã quyết định đến BV nhà mình để bấm mí mắt. Mong các bác sĩ tư vấn thêm cho mình về chi phí bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại Kangnam và hiện tại BV mình có chương trình khuyến mại gì không ạ? Em xin cám ơn bác sĩ.

Vũ Huệ (Linh Đàm, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Vũ Huệ thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục  tuvan@kangnan.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là: 6  triệu – bấm mí tạm thời và 9 triệu – bấm mí vĩnh viễn. Trong tháng 12, bệnh viện có chương trình khuyến mại lớn, tặng 20% chi phí dịch vụ cho những ai đã đặt lịch trước. Mời bạn liên hệ theo số hotline 1900 6466 để được bấm mí Hàn Quốc đẹp an toàn với mức giá ưu đãi.

bam-mi-mat

Tại đây, bấm mí công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu an toàn, cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Với phương pháp này, bác sĩ không cần bóc tách, cắt rạch mà chỉ luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo nếp mí. Với tay nghề chuyên môn và mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ Kangnam thực hiện kỹ thuật chính xác, khéo léo, không gây ảnh hưởng đến kết mạc, giác mạc.

Loi khuyen cua chuyen gia khi di nang mui Sline

Nhấn mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện nào uy tín chất lượng nhất? Với thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của mọi người. Với ưu đãi đặc biệt trong tháng 12, khách hàng được đảm bảo chất lượng đẹp an toàn khi bấm mí tại đây.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook