Bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

13:57:45 - 14/12/2015 - admin
loading...

Chào chuyên mục tư vấn.

Được biết Kangnam cũng là một địa chỉ thực hiện nhấn mí an toàn nên tôi muốn đến bệnh viện thực hiện để cải thiện đôi mắt 1 mí của mình. Các bác sĩ có thể cho tôi hỏi thêm bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền. Mong sớm nhận được tư vấn từ chuyên mục. Tôi xin cảm ơn.

Hoài Thu (thu89…@yahoo.com)

bam-mi-mat1

Trả lời:

Chào chị Hoài Thu.

Chuyên mục tư vấn cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Với băn khoăn của chị về nhấn mí an toàn có đắt không, Kangnam xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí  mắt Hàn Quốc an toàn tại Kangnam là phương pháp nhận được sự tin chọn của đông đảo khách hàng. Bởi không chỉ bằng kết quả như ý, thời gian hiệu quả lâu dài mà còn bởi chi phí thực hiện rất hợp lý, cạnh tranh.

Hiện tại nhấn mí tại Kangnam được tiến hành theo hai phương pháp, với chi phí của mỗi phương pháp lần lượt như sau:

Chị Hoài Thu thân mến. Ngoài ra, Kangnam còn thường xuyên có các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn nhằm giúp khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với phương pháp nhấn mí tiên tiến, an toàn nhất hiện nay.

Không chỉ có chi phí thực hiện hợp lý, cạnh tranh, khách hàng tại Kangnam sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ này với phong thái phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp nhất. Được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp thực hiện với kết quả như ý nhất.

Thân ái.

Nguồn::  tham my mat dep

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook