Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

13:27:36 - 25/12/2015 - admin
loading...

Theo ý kiến tham khảo của nhiều chị em mình quyết định đến Kangnam để bấm mí mắt nhưng không biết bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Mong các bác sĩ tư vấn giúp.

Thảo Nguyên (Bà Triệu, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Thảo Nguyên thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục “tuvan@Kangnam .vn” của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Trước hết, phương pháp bấm mí được bệnh viện tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và ứng dụng thành công cho mọi khách hàng. Bác sĩ thực hiện đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài, có kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tế. Khách hàng được thăm khám, phân tích về đặc điểm mắt: mí lót, mí lẩn… và tư vấn phương pháp thực hiện. Theo đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ sát sụn mi mắt trên hoặc xuyên qua mi mắt trên rồi cố định với lớp da mi, cho nếp mí đẹp tự nhiên.

– Bấm mí mắt thông thường: 2-3 năm

– Bấm mí mắt Dove EYes: Vĩnh viễn – có bảo hành 10 năm tại Kangnam

Giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? 2

Tại đây, tiểu phẫu bấm mí mắt chỉ diễn ra khoảng 15 phút – 20 phút. Khách hàng được đảm bảo an toàn trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều, có máy móc hiện đại. Bác sĩ thực hiện thao tác luồn chỉ chính xác, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc. Sau bấm mí, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc tận tình, giảm thiểu tối đa các biến chứng. Vùng mắt chỉ sưng nhẹ trong ít ngày, nhanh chóng đẹp tự nhiên, gợi cảm, cho khuôn mặt thêm gợi cảm, quyến rũ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook