Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu? Bác sĩ tư vấn

11:42:44 - 15/12/2015 - admin
loading...

Mấy nhỏ bạn cùng lớp đang bàn tán nhiều về công nghệ nhấn mí hiện đại và an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mà em cũng muốn đi làm đẹp quá. Xin hỏi bác sĩ: bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu và thời gian phẫu thuật có nhanh không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Nguyễn Thanh Hà (Đại học Công nghệ Sài Gòn)

 

Chào bạn Thanh Hà!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn băn khoăn: nhấn mí an toàn giá bao nhiêu và thời gian thực hiện có nhanh không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

quy-trinh-bam-mi-han-quoc

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp làm đẹp hiện đại này được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc với 2 hình thức hiệu quả có mức chi phí lần lượt là: 6 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và 9 triệu đồng với Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Đăng ký dịch vụ tại đây, bạn Thanh Hà sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và đảm bảo an toàn. Tùy vào hình dáng từng khuôn mặt mà sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ vẽ lằn mi phù hợp và tiến hành luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua mi mắt trên để tạo thành nếp mí sâu, rõ nét, ổn định lâu dài.

bam-mi-mat

Đôi mắt sau phẫu thuật sẽ trở nên to tròn, hài hòa tự nhiên mà không hề lộ sẹo. Bạn Thanh Hà có thể về nhà ngay sau khi tiểu phẫu kết thúc mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi, không cần cắt chỉ và không cần kiêng cữ quá nhiều.

Để đặt lịch thực hiện dịch vụ, Thanh Hà hãy gọi điện đến số máy: 1900 6466. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn sẵn sàng túc trực giúp bạn giải đáp mọi băn khoăn và đăng ký trải nghiệm làm đẹp với mức giá ưu đãi nhất.

Nguồn:  http://thammymat.org/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook