Bấm mí có an toàn không? Chuyên gia tư vấn

13:47:25 - 11/11/2015 - admin
loading...

Chào bác sĩ.

Cháu được biết hiện nay có phương pháp bấm mí có thể biến mắt một mí thành hai mí, hiệu quả rất lâu dài và đẹp tự nhiên. Cháu chưa thực hiện một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào bao giờ nên khá lo lắng, không rõ bấm mí có an toàn không. Vì thế cháu gửi câu hỏi này rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ.

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh)

Những lưu ý trước khi đi nâng mũi Sline 3D

Trả lời

Thân mến chào Mỹ Hạnh. Chuyên mục tư vấn đã nhận được câu hỏi của bạn và xin được giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản mà chuyên môn vẫn gọi là tiểu phẫu. Không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho người thực hiện, nhấn mí Hàn Quốc còn đảm bảo an toàn và thường không có các biến chứng sau khi phẫu thuật.

Tại Kangnam, bấm mí Hàn Quốc được tiến hành thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và mắt thẩm mỹ tinh tường. Sau khi đo vẽ đường cung mí theo tỷ lệ chuẩn khoa học, hài hòa và cân đối với khuôn mặt của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách lớp da ở mí mắt một cách nhẹ nhàng, sau đó luồn chỉ sinh học giúp định hình và tạo mí mắt cố định.

Toàn bộ quá trình, bạn được gây tê cục bộ nên sẽ không cảm thấy bất cứ điều gì khó chịu. Đồng thời, Kangnam thực hiện bấm mí Hàn Quốc đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế, khách hàng được kiểm tra sức khỏe nhằm loại bỏ các trường hợp chống chỉ định nên đảm bản an toàn cho từng người thực hiện.

Mỹ Hạnh thân mến. bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên. Nếu còn điều gì băn khoăn, bạn có thể gọi điện thoại đến số Hotline: 1900 6450 hoặc đến trực tiếp Kangnam – 179C – Đường 3/2 – Phường 11, Quận 10- Tp. Hồ Chí Minh để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Kangnam mong được phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất.

Nguồn : http://bammihanquoc.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook