Bấm hay nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không vậy? – Giải đáp

06:06:09 - 13/06/2018 - admin
loading...

Trong rất nhiều các vấn đề mà giới trẻ quan tâm khi thực hiện thẩm mỹ là việc nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không. Tuy nhiên, với một thủ thuật đơn giản, thực hiện nhanh chóng thì đây là vấn đề không đáng lo ngại nếu bạn được thực hiện bởi một cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không

Nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Bấm / Nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí mắt vốn là một thủ thuật khá đơn giản, hoàn toàn không can thiệp đến phẫu thuật chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng việc nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không. Để tạo được nếp mí mới rõ đẹp, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng bấm và luồn chỉ sinh học tự tiêu theo đường mí đã vẽ và đo đạc trước đó. Nhờ đó, đôi mắt được tạo thành sẽ có 2 mí rõ nét, đều đẹp hài hòa với khuôn mặt mỗi người.

Quá trình nhấn mí diễn ra khá nhanh chóng. Chỉ khoảng 15-20 phút là đã thực hiện xong. Bạn sẽ thấy ngay được kết quả sau khi thực hiện với đôi mắt như ý muốn mà không hề gặp phải bất kỳ đau đớn hay xảy ra biến chứng nào. Sau bấm mí bạn có thể ra về luôn mà không cần mất thời gian ở lại bệnh viện. Có thể nói nhấn mí mắt đã giúp rất nhiều bạn trẻ tìm lại cho mình sự tự tin, nét tươi trẻ trên gương mặt của mình mà không hề gây ra bất kỳ tổn hại nào cho mắt.

Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không

Diễn viên Park Min Young thành công hơn sau khi bấm mí 

Tuy nhiên, việc bấm hay nhấn mí mắt có ảnh hưởng gì không còn tùy thuộc rất nhiều vào cơ sở thẩm mỹ, tay nghề của bác sĩ mà bạn lựa chọn thực hiện. Mọi biến chứng xảy ra là rất nhỏ, nhưng không phải không xuất hiện. Trong một số trường hợp dù bạn được nhấn mí mắt bởi cơ sở uy tín, bác sĩ giỏi thì cũng cần lưu ý đến chế độ chăm sóc sau nhấn mí.

Như vậy, có thể nói, chúng ta không cần lo lắng vấn đề nhấn hay bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không. Mà điều quan trọng nhất là phương pháp đó được thực hiện ở đâu, bởi ai, bạn chăm sóc mắt của mình sau nhấn mí như thế nào để có kết quả tốt nhất. Mọi vấn đề cần được giải đáp thêm về nhấn mí mắt, hãy liên hệ ngay 19006466 – Nhận tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ mắt chuyên sâu!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook