Bác sĩ tiến hành tạo cằm chẻ như thế nào?

11:00:32 - 09/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Nghe người ta nói cằm chẻ sẽ gặp nhiều may mắn nên cũng đang có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn không biết bác sĩ tiến hành tạo cằm chẻ như thế nào? (Thu Uyên – 28 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc “Bác sĩ tiến hành tạo cằm chẻ như thế nào?” của chị, chúng tôi giải đáp như sau.

Bác sĩ tiến hành tạo cằm chẻ như thế nào là thắc mắc của nhiều người trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Ngày nay, với sự ra đời của kỹ thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, chị hoàn toàn có thể yên tâm quy trình tạo cằm chẻ được tiến hành nhanh gọn, đơn giản, đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian cho chị.

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phác đồ chia cằm thành 2 phần bằng nhau sao cho cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách rãnh cằm, đảm bảo thao tác được thực hiện chuẩn xác, không gây đau đớn cho chị. Cuối cùng bác sĩ sẽ thực hiện đóng kín vết mổ. Toàn bộ quy trình hiện trong khoảng 30 phút, chị sẽ sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên y như mong đợi mà không để lộ bất kỳ dấu vết nào như sẹo hay biến chứng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi bác sĩ tiến hành tạo cằm chẻ như thế nào của chị. Hi vọng qua thông tin này giúp chị lựa chọn thật sáng suốt cách tạo cằm chẻ cho bản thân

Chúc chị sớm có chiếc cằm đẹp như ý!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook