Bác sĩ ơi cho em hỏi có nên tạo khóe mắt không?

17:55:32 - 09/03/2017 - admin
loading...

Mắt em bị hẹp nhỏ làm ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt cũng như tính thẩm mỹ của đôi mắt. Được một số người bạn chia sẻ tư vấn nên đi tạo khóe mắt để sở hữu mắt to tròn hơn nên em cũng có ý định tiến hành cắt mí. Nhưng em vẫn còn lo lắng không biết có nên tạo khóe mắt không? Mong bác sĩ tư vấn cho em. Xin cảm ơn!(Trần Trang – Hà Nam)

>>> bấm mí hàn quốc

>>> cách chữa sụp mí mắt

Trả lời :

Chào bạn Trần Trang! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có nên tạo khóe mắt không? Tư vấn của chuyên gia

Tạo khóe mặt được xem như giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục tình trạng mặt nhỏ hẹp giúp bạn sớm sở hữu cho mình mắt 2 mí to tròn. Với những ưu điểm của công nghệ như :

– Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, an toàn cao.

co-nen-tao-khoe-mat

Với công nghệ hiện đại này, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật loại bỏ phần da thừa và chỉnh hình khóe mắt bằng các thao tác chuẩn xác tới từng milimet. Phương pháp là sản phẩm tiên tiến của Hàn Quốc với kỹ thuật không xâm lấn tối thiểu, hoàn toàn không gây tổn thương tới vùng mắt.

– Mở rộng góc mắt trong hoặc ngoài tạo đôi mắt đẹp toàn diện

Tạo khóe mắt có thể thực hiện ở khóe mắt trong hoặc ngoài, đôi khi cần tiến hành chỉnh hình cả hai phụ thuộc vào phân độ lớn hay nhỏ của nếp rẻ quạt. Do đó, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, linh hoạt, trẻ trung, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, đồng thời tầm nhìn được cải thiện rõ rệt.

– Nhẹ nhàng, không để lại sẹo

co-nen-tao-khoe-mat1

Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Đặc biệt, phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo do bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ sát đường màng mắt.

– Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phương pháp tạo khóe mắt được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

>>> cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

>>> bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook