6 cách chăm sóc da tay hiệu quả

11:18:28 - 09/07/2013 - admin
loading...

Da tay có bạn thì lại rất mềm mại, có bạn thì da tay rất khô, vậy có cách nào chăm sóc da tay hữu hiệu không? Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ 6 cách chăm sóc da tay hiệu quả nhất.

1. Nên chọn loại xà phòng có chất tẩy nhẹ không nên chọn loại xà phòng có chất tẩy quá mạnh sẽ khiến bạn da bị khô và bong tróc ra nhiều hơn.

Nên chon loại xà phòng có chất tẩy nhẹ, mềm mại với da

Nên chon loại xà phòng có chất tẩy nhẹ, mềm mại với da

2. Sử dụng chanh hoặc quất để rửa tay, cách đơn giản là bạn có thể sử dụng chanh hoặc quất để rửa tay, với các làm này cũng sẽ giúp da tay bạn mềm mại và mịn màng hơn, chanh và quất có chứa axit tẩy và làm mềm da nhẹ nhàng.

3. Mặt nạ cho da tay từ trái bơ

Bạn cũng có thể làm mặt nạ từ quả bơ, cách làm này nhanh chóng và mang lại hiêu quả tối ưu cho bạn, bạn xay nhuyễn bơ và đắp hỗn hợp này lên bàn tay tầm 15-20 phút sau đó bạn có thể rửa lại bằng nước, cách làm mặt nạ cho da tay này hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn có làn da đẹp và mịn.

Mặt nạ từ trái bơ dưỡng da tay đẹp và mịn màng

Mặt nạ từ trái bơ dưỡng da tay đẹp và mịn màng

4. Da tay bạn quá khô thì nên sử dụng hỗn hợp sau

Trộn lòng đỏ trứng gà với 1 thìa mật ong và 1 thìa bột mì. Sau đó bôi hỗn hợp này lên mu bàn tay và cả lòng bàn tay nữa nhé, để khoảng 15 phút bạn có thể rửa lại bằng nước ấm. Ngay sau đó bạn cũng có thể cảm nhận được sự mềm mại của đôi bàn tay.

5. Sử dụng xơ mướp

Bạn có thể sử dụng xơ mướp để rửa tay để làm mềm và mịn da tay đó cũng là cách giúp da bạn đẹp và đỡ khô.

6. Lá chè bạn đem rửa sạch và đun sôi lên lấy nước sau đó ngâm tay vào trong đó tầm 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm sau đó bạn sẽ có được bàn tay mềm mại và mịn màng.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook