5 điều lưu ý trước khi nâng mũi S line

21:23:13 - 09/12/2017 - admin
loading...

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi, và phẫu thuật nâng mũi s line là 1 trong những phương pháp đó, nâng mũi s line giúp người có nhu cầu cả thiện được dáng mũi 1 cách tốt nhất, tự nhiên nhất có thể. Cùng tìm hiểu về phương pháp nâng mũi S line này nhé !

nang-mui-sline

1.Mũi như thế nào là mũi Sline

Hình dáng mũi thanh tú, sống mũi có độ võng chuẩn, cao, mềm mại tự nhiên, cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách cánh mũi cân đối đây là biểu hiện của 1 chiếc mũi S line hoàn chỉnh. Nhưng điều quan trong nhất là làm sao để chiếc mũi có thể hài hòa với các nét trên khuôn mặt, điều này càng làm tôn lên vẻ đẹp của chiếc mũi.

2. Nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân là vì sao ?

Nâng mũi Sline bằng sụn tự thân được các bác sĩ thẩm mỹ ưu tiên sử dụng vì sử dụng sụn tự thân (từ vách ngăn hoặc vành tai) và giúp mang lại hình dáng, độ mềm mại chuẩn nhất. Trong một số trường hợp, nâng mũi Sline chỉ sử dụng sụn vách ngăn nhưng hầu hết, để khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt, sử dụng sụn vách ngăn kết hợp với sụn vành tai là một trong những giải pháp. Sụn tự thân sẽ được lấy từ vành tai hoắc vách ngăn sau đó đặt vào mũi để tạo hình dáng như ý, an toàn và không gây phản ứng phụ.

Sụn tự thân cũng khắc phục được các nhược điểm thường gặp trong nâng mũi như lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo hoặc bị bóng đỏ (tình trạng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi)… hay biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi.

3. Những trường hợp nào nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line

nang-mui-sline-1

Về những trường hợp nên áp dụng phương pháp s line thì đó là những người có dáng mũi thấp tẹt, mũi ngắn, mũi hếch, khoắm, sống mũi lệch, đầu mũi bị đỏ và cánh mũi to dày. Và nâng mũi S line sử dụng chất liệu là sụn tự thân nên chính vì thế nó cực kỳ thích hợp với những người bị dị ứng với các chất liệu nhân tạo.

4. Tiêu chuẩn nào để đánh giá một chiếc mũi đẹp?

Một chiếc mũi đẹp bao gồm nhiều yếu tố quyết định, trong đó, hài hoà với khuôn mặt là điều quan trọng. Bên cạnh đó, nó còn có đặc điểm như sống mũi cao thẳng, mềm mại và có độ võng tự nhiên, đầu mũi thon gọn (chóp nhọn), hai lỗ nhỏ, cánh mũi cân đối. Trong hầu hết trường hợp, nâng mũi S line 3D đáp ứng được các yếu tố trên để tạo ra chiếc mũi đẹp như ý muốn.

5. Những lưu ý trước khi nâng mũi s line ?

Bạn nên để ý đến các vấn đề như tìm hiểu thật rõ về phương pháp nâng mũi s line, cách chăm sóc, kiêng cữ sau nâng mũi và quan trọng là nâng mũi s line hết bao nhiêu tiền . Nói chuyện trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng nhất.

Khâu quan trọng nhất chính là gặp trực tiếp bác sĩ, bởi các bác sĩ chính là chuyên gia thẩm mỹ với kiến thức tay nghề cao, được đào tạo bài bản tại nước ngoài đặc biệt là Hàn Quốc, họ đã thực hiện nhiều trường hợp nâng mũi và cảm quan thẩm mỹ của họ cũng sẽ quyết định việc mang đến cho bạn chiếc mũi Sline như ý.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook