2 điều quan trọng cần biết khi nâng mũi

00:55:44 - 14/11/2017 - admin
loading...

Với xã hội hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ mũi không còn là điều quá xa lạ nhưng những điều nên biết khi  nâng mũi thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau sẽ nói về về những điều cần biết khi nâng mũi.

Không cố kéo dài đầu mũi bằng sụn nhân tạo

2-dieu-quan-trong-can-biet-khi-nang-mui-1

Những hiện tượng phẫu thuật thất bại, biến chứng sau phẫu thuật là hiện tượng xảy ra không hề ít. Bởi vì những người thiếu chuyên môn cứ nghĩ là để mũi dài ra thì chỉ việc đặt sụng vào đầu mũi để đẩy nó dài ra. Người ta không biết răng sụn nhân tạo có tính ăn mòn sau 1 thời gian thì nó sẽ tụt xuống dẫn đến mỏng đầu mũi, lộ sóng, bóng đỏ, da bị thủng. Mấu chốt ở đây chính là dùng vách ngăn.

->>  cắt cánh mũi đẹp

2-dieu-quan-trong-can-biet-khi-nang-mui-2

Trường hợp khách hàng bị bác sĩ kéo dài đầu mũi bằng sụn nhân tạo  gây thô cứng dáng mũi, lộ sóng, mỏng da phần đầu mũi, dấu hiệu lộ rõ phần đầu sụn nhân tạo ở chóp mũi. Sau khi được các chuyên gia tái tạo lại bằng phương pháp nâng mũi S line chuẩn Hàn Quốc, mũi của người này được kéo dài bằng sụn vách ngăn tạo dáng mũi tự nhiên mềm mại.

->> sửa mũi ở đâu đẹp

 

Không nâng cao sống mũi bằng cách lạm dụng sụn tai

2-dieu-quan-trong-can-biet-khi-nang-mui-3

Nhiều người nghĩ rằng sụn tự thân thì nó sẽ tốt nên thường nó để nâng cao sống mũi nhưng ít ai biết răng sụn tai có tính chất co rút mạnh, nó chỉ phù hợp cho phần đầu mũi giúp bao bọc bảo vệ đầu mũi, nếu dùng cho cả sóng mũi sau một thời gian sụn co rút lại gây nhăn nhúm, biến dạng dáng mũi như nhiều người thường gặp.

Dùng sụn tự thân thì đúng bản chất là tốt nhưng nếu không áp dụng đúng cách thì nó lại đem lại tác dụng xấu. Nếu muốn nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân thì nên dùng sụn sườn (tính chất sụn thẳng) sẽ mang lại hiệu quả mong đợi.

 

Xem thêm : giá cả nâng mũi hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook