Cách điều trị mụn thịt hiệu quả cho bạn gái thêm xinh đón tết

13:22:29 - 25/01/2016 - admin
loading...

Mụn thịt quanh mắt là một việc làm cần thiết, càng điều trị sớm càng tốt bởi mụn thịt để càng lâu càng khó điều trị. Bạn có thể thực hiện cách điều trị mụn thịt một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng những giải pháp sau nhé.

Cách điều trị mụn thịt bằng lá ngải

mẹo chữa mụn thịt quanh mắt với lá ngải

Điều trị mụn thịt bằng lá ngải

Lá ngải cứu giúp bạn trị mụn thịt nhanh chóng bởi lá ngải cứu có vị đắng, trong thành phần có chứa một hợp chất giúp bạn điều trị mụn thịt khá nhanh chóng và an toàn. Cách điều trị mụn thịt với lá ngải cứu khá đơn giản, bạn có thể thực hiện bằng cách lấy một nắm lá ngải cứu, rửa sạch, sau đó giã nhuyễn. Bạn hãy cho thêm một chút muối hạt to để tiến hành giã nhuyễn lá ngải cứu. Lá ngải cứu sẽ giúp bạn điều trị mụn thịt nhanh chóng nhất, đồng thời cải thiện làn da của bạn.

Điều trị mụn thịt với hành tây

hanh tay

Điều trị mụn thịt với hành tây

Hành tây giúp bạn điều trị mụn thịt khá nhanh. Trong hành tây có tiết ra một hợp chất có khả năng làm xẹp mụn thịt, đồng thời làm căng da hiệu quả. Bạn hãy thực hiện cách điều trị mụn thịt với hành tây bằng việc chuẩn bị 1 củ hành tây, thái thành từng lát mỏng, sau đó bạn hãy xay nhuyễn hỗn hợp này rồi đắp lên vùng da cần điều trị mụn thịt. Hành tây sẽ làm xẹp mụn nhanh chóng nhất. Bạn hãy kiên trì thực hiện mẹo chữa mụn thịt quanh mắt hiệu quả này mỗi ngày nhé.

Điều trị mụn thịt với tỏi

>> Gợi ý tìm hiểu thêm: Chữa trị mụn thịt quanh mắt

Tỏi là một gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn. Bạn có thể tận dụng nguyên liệu này để điều trị mụn thịt ngay tại nhà. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn hãy sử dụng tỏi, bóc vỏ, rửa sạch rồi tiến hành băm nhuyễn và đắp lên vùng da bị mụn thịt. Rất nhanh chóng những nốt mụn thịt sẽ được làm xẹp một cách nhanh chóng. Tỏi có tính kháng khuẩn cực cao nên sẽ giúp bạn làm đẹp da, bảo vệ da. Bạn hãy kiên trì cách điều trị mụn thịt với tỏi mỗi ngày nhé.

Điều trị mụn thịt với cà chua

mẹo chữa mụn thịt quanh mắt

Điều trị mụn thịt với cà chua

Cà chua cũng giúp bạn điều tri mun thit o mat khá nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Bạn hãy thực hiện cách điều trị với chà chua bằng cách dùng 1 quả cà chua chà xát nhẹ nhàng lên vùng da bị mụn thịt, sau đó bạn hãy thực hiện để cà chua trên da 15 phút thì rửa lại mặt bằng nước ấm. Duy trì mỗi ngày để hiệu quả đạt cao nhất.

Nguồn:http://nang-mui.com/ 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook